ประวัติผู้อำนวยการ

นายสมจิตต์  ศรีสมพันธุ์

(ผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ)

ประวัติการศึกษา

• คุรุศาสตร์อุตสาหกรรมมหาบัณฑิต (ค.อ.ม.) บริหารอาชีวะและเทคนิคศึกษา สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
  • คุรุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต (คอ.บ.) วิศวกรรมไฟฟ้ากำลัง  สถาบันเทคโนโลยีราชมงคลวิทยาเขตเทเวศร์
  • ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ช่างไฟฟ้ากำลัง  วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี
  • ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ช่างไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี
  • มัธยมศึกษาชั้นปีที่ 3 (ม.ศ.3) โรงเรียนกรรณสูตศึกษาลัย

การศึกษาพิเศษ

• ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร (ผกท.รุ่นที่ 32)
  • ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารพิเศษ (ผกท.พ.รุ่นที่ 33)
  • ผู้บังคับบัญชาลูกเสือขั้นหัวหน้าผู้ให้การฝึกอบรมผู้กำกับลูกเสือ (L.T.C. รุ่น 115)
  • ผู้บังคับบัญชาลูกเสือระดับผู้นำขั้นความรู้ชั้นสูง (L.A.T.C. รุ่นที่ 115)
  • การพัฒนาผู้นำด้านจรรยาบรรณของผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษา รุ่นที่ ¼
  • พัฒนานักบริหารระดับสูง (นบส.ศธ.) รุ่นที่ 8
  • เสริมหลักสูตรนักบริหารระดับสูง (ส.นบส.) รุ่นที่ 11

ประวัติการทำงาน

• 30 สิงหาคม 2561 ตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี
  • 5  สิงหาคม 2558 ตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเสนา จ.พระนครศรีอยุธยา
  • 23 ธันวาคม 2556 ตำแหน่ง  ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปากท่อ จ.ราชบุรี
  • 1 เมษายน 2555 ตำแหน่ง  รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี
  • 29 กรกฎาคม 2551 ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี
  • 30 เมษายน 2550 ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพชัยบาดาล จ.ลพบุรี
  • 1 ตุลาคม  2547 ตำแหน่ง อาจารย์ 2  วิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร – แจ่มใส  จ.สุพรรณบุรี
  • 1 เมษายน 2534 ตำแหน่ง ครู 2  วิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส จ.สุพรรณบุรี
  • 20 ธันวาคม 2532 บรรจุเข้ารับราชการ ตำแหน่งครู 2  โรงเรียนสารพัดช่างสมุทรปราการ
  • 7 พฤษภาคม 2530 ครูพิเศษสอน สาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี

หน้าที่พิเศษ

• ประธานคณะกรรมการพัฒนากิจการลูกเสือ-เนตรนารีวิสามัญอาชีวศึกษา (พ.ส.น.อ.) ภาคกลาง