เอกสารประกอบการเรียน วิชา เขียนแบบด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ รหัสวิชา 3102-2002 PDF พิมพ์

เอกสารประกอบการเรียน วิชา เขียนแบบด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ รหัสวิชา 3102-2002 จัดทำโดย นายมานพ เสาะแสวง ตำแหน่ง ครู วิทยฐานะ ครูชำนาญการ

เอกสารประกอบการเรียนวิชาเขียนแบบด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ รหัสวิชา 3102-2002 กับนักศึกษา ครูผู้สอน และผู้ที่สนใจศึกษาเกี่ยวกับการเขียนแบบด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์เอกสารประกอบการเรียนเล่มนี้

ได้นำโปรแกรม Autodesk Inventor 2017 มาใช้ประกอบ การเรียนซึ่งได้แบ่งเนื้อหาออกเป็น 9 หน่วย คือความรู้เบื้องต้นการเขียนแบบด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ การใช้โปรแกรม Autodesk Inventor 2017 ช่วยเขียนแบบ การสร้างภาพสเกตซ์ 2 มิติ การสร้างภาพชิ้นส่วน 3 มิติ การสร้างภาพประกอบชิ้นส่วน การสร้างภาพแสดงการถอดประกอบชิ้นส่วน การสร้างแบบสั่งงาน การกำหนดขนาด และสัญลักษณ์ การพิมพ์แบบสั่งงานเอกสารประกอบการเรียนเล่มนี้ จัดทำขึ้นเพื่อใช้เอกสารประกอบการเรียนเล่มนี้ จัดทำขึ้นเพื่อใช้ประกอบการเรียนวิชาเขียนแบบด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ รหัสวิชา 3102-2002

ซึ่งเป็นวิชาในหมวดวิชาทักษะวิชาชีพ กลุ่มทักษะวิชาชีพเฉพาะ หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง พุทธศักราช 2557 ของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ซึ่งเป็นวิชาที่นักศึกษา สาขาวิชาเทคนิคการผลิต ในประเภทวิชาอุตสาหกรรมต้องเรียน

1. ปกคำนำ และสารบัญ

2. รายละเอียดรายวิชา

3. หน่วยที่ 2  การใช้โปรแกรม  Autodesk Inventor 2017 ช่วยเขียนแบบ

4. แบบฝึกหัด หน่วยที่  2

5. ใบงาน หน่วยที่ 2