บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน) สาขา บางบัวทอง

วันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี ร่วมกับ บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน) สาขาบางบัวทอง โดยมี นายสมจิตต์ ศรีสมพันธุ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ คณะครูและนักศึกษา แผนกวิชาการจัดการโลจิสติกส์ ร่วมพิธีลงนามจัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ทางด้านการส่งเสริมวิชาชีพแก่นักเรียน นักศึกษาและบุคลากร กับ นายณรงค์เดช มัตสรรกฤษณ์ ผู้จัดการฝ่ายบุคคล บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน) สาขาบางบัวทอง จังหวัตนนทบุรี ณ บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน) สาขาบางบัวทอง

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ติชม

ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :

dve

สถานะ : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ